CÁCH CHỌN BALO THEO DÁNG NGƯỜI

Việc chọn một chiếc balo LAPTOP, không chỉ đảm bảo thời trang mà còn phù hợp với dáng người là điều rất quan trọng. Một chiếc balo phù hợp sẽ giúp bạn trở nên sang trọng và lịch lãm. Trong một biển lớn những sản phẩm balo có rất nhiều loại, màu sắc, kích cỡ…và đồng nghĩa với nó là sẽ có rất nhiều dáng người: Cao, thấp, béo, gầy… và việc lựa chọn những chiếc balo, phù hợp với từng dáng người như thế cũng không phải dễ dàng. Mời các bạn tham khảo những nội dung sau đây sẽ giúp các bạn lựa chọn phù hợp những sản phẩm phù hợp mình nhất:

Đối với những chàng trai có thân hình cao và gầy:

    Balo, túi xách đối với những anh chàng này là nên chọn những chiếc balo,túi xách thời trang. Những chiếc túi xách có dáng ngang và dáng thả sẽ rất phù hợp.

Đặc biệt nên tránh những chiếc túi đeo vai có dây ngắn vì sẽ làm bạn cảm giác cao hơn. Chọn một chiếc túi có chiều rộng rộng hơn chiều dài.

Đối với những chàng trai có thân hình nhỏ và thấp:

Khi mua balo  nên lựa chọn là những chiếc túi nhỏ nhắn và dây đeo ngắn. Không nên dùng những loại balo, túi xách quá cỡ bởi vì như thế sản phẩm sẽ bao trùm bạn, khiến bạn cảm giác nhỏ bé hơn.


 

 

Đối với chàng trai có thân hình béo tròn:

 Một chiếc balo túi xách dáng hộp, hay vuông vắn sẽ rất thích hợp với dáng béo này.

Những chiếc balo khổ lớn sẽ làm cân bằng cho kích cỡ của bạn. Không nên mang túi xách, balo nhỏ nhắn vì sẽ tạo cảm giác bạn lớn hơn rất nhiều so với thân hình cũ của bạn.

 

 

 

Được đăng vào

Viết bình luận