CÔNG TY TNHH MÀU MÂY - COC CO., Ltd.

Cam kết phân phối hàng chính hãng

CHÚNG TÔI CAM KẾT

1. Cam kết giá bán lẻ luôn ổn định trên thị trường Việt Nam

2. Cam kết các sản phẩm luôn đa dạng, đủ chủng loại, màu sắc, giá cả cho tất cả các đối tượng từ Cao cấp đến thấp cấp và phù hợp với thị hiếu của nhiều người tiêu dùng khác nhau. Đội ngũ nhân viên bán hàng thân thiện, nhiệt tình tư vấn chu đáo sẽ đáp ứng yêu cầu về thông tin Sản phẩm để Quý Khách có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu nhất.

3. Cam kết Tận tình tư vấn về chế độ Bảo hành cũng như tư vấn hướng dẫn cách sử dụng và bảo quản sản phẩm được tốt nhất. Giao hàng nhanh, đổi trả hàng miễn phí, bảo hành sản phẩm theo quy chế, thanh toán linh hoạt bằng cách phương thức tiền mặt, thẻ tín dụng, thanh toán trực tuyến…nhằm đảm bảo sự thuận lợi nhất cho khách hàng.

PHƯƠNG CHÂM KINH DOANH CỦA CHÚNG TÔI:

1. Kinh doanh chân chính, cung cấp hàng cao cấp chính hãng chất lượng cao để luôn giữ chữ tín với khách hàng, được khách hàng tin dùng.

2. Hậu mãi chu đáo, phục vụ tận tình để xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với khách hàng, là cầu nối với những cơ hội hợp tác lâu dài, phát triển khác.

3. Không bao giờ vì lợi nhuận trước mắt  để tiếp tay với hàng nhái, hàng giả, hàng trôi nổi để lừa dối khách hàng gây mất lòng tin khách hàng.

4. Không ngừng nâng cao phát triển trong kinh doanh để có thể phục vụ được nhiều nhu cầu của khách hàng hơn nữa để xứng tầm là nhà phân phối hàng đầu phụ kiện máy tính xách tay trong cả nước.