CÔNG TY TNHH MÀU MÂY - COC CO., Ltd.

Giới thiệu Targus

GIỚI THIỆU

​Thương Hiệu Targus là nhà cung cấp hàng đầu balo túi xách và phụ kiện dành cho MTXT

- Thương Hiệu Targus Group International Inc. - là nhà cung cấp hàng đầu các giải pháp tối ưu dành cho các thiết bị di động như máy tính xách tay, điện thoại, máy tính bảng, máy chụp hình…

- Targus được công nhận trên toàn cầu là nhà cung cấp tiên phong hàng đầu trong lĩnh vực phụ kiện dành cho máy tính với bề dày hơn 30 năm, kể từ khi thành lập năm 1983, tại Anaheim, California - Mỹ, Targus không ngừng nâng cao các tiêu chuẩn bảo vệ tối ưu, sự khéo léo và đa tính năng đối với các sản phẩm balo túi xách và phụ kiện dành cho MTXT.

- Là một tập đoàn mang tính toàn cầu thực sự, Targus đã và đang có khoảng 45 văn phòng trên toàn thế giới và phân phối trực tiếp khoảng hơn 145 quốc gia.

Targus vẫn luôn duy trì vị trí đứng đầu nhờ vào việc tăng cao chất lượng sản phẩm, đa dạng hoá sản phẩm và đẩy mạnh việc quảng bá thương hiệu nhờ vào tính chất phân phối toàn cầu.

- Chiến lược của Targus đã được trãi rộng khắp các quốc gia trên toàn thế giới khiến cho các dãy sản phẩm của Targus ngày càng đa dạng hơn, phù hợp thị hiếu khác nhau theo từng lãnh thổ. Các chuỗi sản phẩm bao gồm các lọai túi, ba lô, vali, túi kéo bánh xe… đựng MTXT, phụ kiện dành cho MTXT, máy nghe nhạc, xem phim kỹ thuật số, các thiết bị tản nhiệt hai mặt, các loại sản phẩm của Targus đều được nghiên cứu về an toàn lao động, chất lượng của vật liệu bảo đảm sức khỏe cho người sử dụng mà vẫn đẹp, thanh lịch hợp thời trang.

Targus Group International Inc. đã và luôn đồng hành với các Doanh nghiệp, tập đoàn đa quốc gia, các Doanh nghiệp OEM sản xuất theo đơn đặt hàng cho vô số các hãng máy tính cũng như các công ty trong ngành kỹ thuật máy tính, IT. Ngoài ra, Targus còn đồng hành cùng các nhà bán lẻ trực tuyến nổi tiếng toàn cầu cũng như luôn có mặt tại các sưu thị máy tính, sân bay…