CÔNG TY TNHH MÀU MÂY - COC CO., Ltd.

Targus New Seoul 14" ( Plum ) TSB90603-70

Chưa bao gồm VAT

Giá: 1.518.000₫

Tổng quan

Ba lô Targus 14" Seoul Backpack đã phá vỡ tất cả cấu trúc cơ bản và tăng thêm sự tinh tế đến từng milimet. Bên cạnh ý tưởng độc đáo kết hợp với sự sáng tạo, phá cách cùng với độ bền tuyệt đối đã cho ra chiếc balo hoàn hảo nhất. là mẫu túi chuyên dụng dành cho MTXT, với chất liệu vải nylon mềm và chống thấm nước.

 

Miệng túi được thiết kế dạng nắp đậy có ngăn nhỏ để vật dụng cần thiết, bên trong túi có ngăn đựng MTXT lên đến 15.6 inch và ngăn riêng dành cho máy tính bảng. Mặt trước túi có ngăn đựng các vật dụng cá nhân. Lưng túi có ngăn nhỏ để đồ, dây đeo vai mềm có thể dấu phía sau miếng đệm lưng trong trường hợp muốn cầm tay.

Ba lô là lựa chọn lý tưởng dành cho bạn, với các ngăn được phân chia khoa học, giúp bạn dễ dàng sắp xếp các vật dụng cá nhân của mình, đảm bảo đồ đạc bên trong luôn an toàn. Hai quai đeo dày và chắc chắn , ba lô Targus luôn mang lại cảm giác êm ái cho bạn nhờ vào thiết kế bản to, lót đệm dày, khả năng chống sốc tốt.

 

Thiết kế đơn giản, phù hợp với các bạn sinh viên đến nhân viên văn phòng. Bạn có thể linh động sử dụng để đi học, đi làm, hay khi dã ngoại, du lịch cùng bạn bè. Nhiều ngăn tiện dụng, giúp bạn thuận tiện trong việc sắp xếp vật dụng. Đệm lưới thoát khí giúp lưng luôn thoáng mát, thoải mái. 

Thông tin thanh toán
Hướng dẫn mua hàng

Sản phẩm bán chạy

Mã SP: TBT241AP

2.200.000₫

Mã SP: TBB017AP-50

924.000₫