Tết này đi du lịch ở đâu?

Tết gần đến rồi, các cán bộ công viên chức sẽ được nghỉ lễ đến 7 ngày và với thời gian như thế, chúng ta sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn cho kế hoạch đi du lịch trong dip tết.

Targus gợi ý một số địa điểm du xuân 2017 để các bạn có thêm nhiều sự lựa chọn

balo-dulich-targus

Các điểm du lịch tết trong nước

Miền NAM

Ở miền nam không khí tết có phần hơi ngăn hơn so với miền trung và miền bắc. thường đến mùng 4 Tết là dường như mọi thứ đã trở lại như ngày thường. Thậm chí bắt đầu từ mùng 2 tết là người dân đã làm việc bình thường. Tuy nhiên với 7 ngày nghỉ Tết các bạn có thể du xuân về miền Tây và khám phá những phiên chợ Tết hết 13 tỉnh thành đồng bằng Sông Cửu Long.

Miền Trung – Tây Nguyên

Miền Trung ở những ngày đầu năm không khí thường se lạnh, có một chút nắng nhẹ và xem lẫn là những cơn mưa xuân lất phất. Các địa điểm vui chơi đông nhất thường là chùa chiền, công viên…

Với 7 ngày các bạn có thể du xuân đến những nơi như: Nha Trang – Quy Nhơn – Phú Yên – Đà Lạt – Phan Thiết hoặc có thể đi dọc Tây Nguyên Pleiku – Kon Tum – Buôn Mê Thuộc, hay đi dọc con đương di sản miền Trung: Đà Nẵng – Quảng Bình – Huế - Phố cổ Hội An. Với các lễ hội dân gian , các hoạt động văn hóa nghệ thuật đặc trưng vùng miền cũng được tổ chức trong các dịp lễ Tết.

Miền Bắc

Không khí Tết ở miền bắc trong những ngày Tết se se lạnh, phố xá sạch sẽ và trang trí đẹp hơn, nhà nhà người người súng sính mặc đồ đẹp chúc tụng nhau. Các vùng ở quê không khí Tết tràn ngập khắp mọi nơi.

du-lich-tet-nguyen-dan

Với 7 ngày nghỉ Tết bạn có thể đi hâu hết tất cả các địa điểm du lịch nổi tiếng ở miền Bắc, và phổ biến nhất là ở Hà Nôi - Ninh Bình, Hạ Long, Sapa, nếu đã đi hết các địa điểm trên bạn có thể đi đến Tây Bắc và Đông Bắc

Targus Việt Nam

Được đăng vào

Viết bình luận